Miễn Phí : 5 Ngày Đào Tạo Kinh Doanh Thời Trang Online Đột Phá

Hé Lộ 5 Bí Mật Mà Phạm Minh Đức 1 Anh Chàng Kỹ Sư Từ Bỏ Công Việc Nhà Nước Đã Đưa Công Việc Kinh Doanh Online Của Mình Đạt 100 Đơn/Ngày Ngay Cả Khi Không Có Kiến Thức,Kinh Nghiệm,Vốn.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Ngày 10/3/2021 - 14/3/2021, Từ 20h00 - 22h30 Mỗi Tối​ Học Online Trực Tiếp Trong Group Kín

Cổng đăng ký MIỄN PHÍ đóng sau:

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Sau 5 Năm Kinh Doanh Online Ngành Thời Trang,Bắt Đầu Từ Con Số Không,Cho Đến Khi Đạt Mốc 100 Đơn/Ngày,Tôi Đã Phải Làm Việc Hàng Ngàn Giờ,Chi Ra Hàng Tỷ Đồng Để Chạy Quảng Cáo,Trải Qua Bao Nhiêu Thất Bại,Cuối Cùng Để Tạo Ra Chương Trình Đào Tạo 5 Ngày Online Thời Trang Miễn Phí Cho Những Ai Đang Kinh Doanh Thời Trang, Muốn Kinh Doanh Nhưng Chưa Biết Nên Làm Gì Tiếp Theo Hay Những Ai Muốn Phát Triển Và Mở Rộng Công Việc Kinh Doanh Thời Trang Của Mình.

Gửi Từ:Phòng làm việc của Phạm Minh Đức.
Hế Lô.
Có khi nào bạn nghĩ..

Tại sao tôi đã rất chăm chỉ lên các Group Facebook, Google, Youtube để tìm đọc những lời khuyên về kinh doanh online thành công. Mà cuối cùng lại chỉ luôn cảm thấy quá tải, mông lung và tốn rất nhiều thời gian nhưng không đạt được kết quả?

Mọi người nói về quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, Live Stream, phải thấu hiểu khách hàng, phải viết quảng cáo thú vị và gần đây là sự lên ngôi của quảng cáo Tiktok.

Tất cả điều đó đều rất hợp lý, hợp xu hướng (Nhiều người quảng cáo rằng hãy nhanh chân nhảy vào Tiktok, vì nó xanh mơn mởn như hồi quảng cáo Facebook thời 2014-2016)... nhưng tất cả đều không hiệu quả với bạn.

Và trong lúc bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào, làm gì tiếp theo, thậm chí vẫn đang mất ngủ với rất nhiều câu hỏi...

Chào bạn, tôi là PHẠM MINH ĐỨC
Có thể bạn đã từng chạy quảng cáo từ năm 2016 giống tôi, từ thời điểm Facebook còn xanh, Live Stream còn là tính năng mới, Sàn thương mại điện tử còn dễ dàng và ít cạnh tranh hơn bây giờ.

Cũng có thể bạn có cùng cảm nhận với tôi khi thời điểm cuối năm 2018, đầu 2019. Thị trường kinh doanh online bấy giờ đã trở nên rất cạnh tranh.

2021 thì sao? Siêu cạnh tranh!

Đó cũng chính là lý do khiến cho tôi phải vật lộn với sự khó khăn trong thời đại mà người người bán online,nhà nhà bán online,nếu tôi không tìm ra 1 phương thức mới,tôi chắc chắn sẽ thất bại,trong khi tôi không còn đường lui vì tôi đã bỏ việc nhà nước rồi.

Nhưng cũng may thay.Vì sự khó khăn đó tôi lại càng cố gắng và nỗ lực hơn,từ đó tôi đã tìm ra cho mình 1 con đường tắt tới sự thành công nhanh chóng hơn,và những người được tôi chia sẻ đã nhanh chóng tới 

Mỗi khi tôi lên các group Facebook hay đọc tin nhắn từ một số người bạn:

Tôi đang chạy quảng cáo Facebook ra đơn, ban đầu đơn ra rất rẻ rất tốt, nhưng cứ tăng ngân sách là bị đắt lên thậm chí không còn hiệu quả nữa. Làm thế nào để tôi gia tăng quy mô một cách ổn định?

Sản phẩm của tôi rất tốt nhưng tôi chưa biết làm thế nào để bán cho nhiều người, tôi đã thử đăng lên Facebook cá nhân bán, tôi cũng đã thuê người làm website nhưng không có ai đặt hàng, hơn thế tôi còn đăng hàng loạt lên Shopee nhưng không có ai vào shop tôi cả?

Tôi là chủ doanh nghiệp, tôi thuê các agency bên ngoài chạy nhưng không hiệu quả và cũng không biết người ta chạy cho mình thế nào?

Thị trường của tôi cạnh tranh quá, nhiều người còn bán rẻ hơn cả giá tôi nhập, làm thế nào để khắc phục đây?

Tôi là người mới bắt đầu, tôi muốn có thêm một dòng thu nhập trên online, nếu ổn định tôi sẽ chuyển sang làm full time luôn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Do đó, tôi quyết định phải tạo ra một chương trình đào tạo đặc biệt để đưa tất cả mọi người, dù đã kinh doanh và có doanh nghiệp, hay là người mới chưa kinh doanh bao giờ, hay là người muốn có thêm một dòng thu nhập từ công việc kinh doanh 

Và tôi đặt tên chương trình đào tạo này là...

KINH DOANH THEO CÁCH MỚI


Có phải bạn là người mới bắt đầu, và KHÔNG CÓ Ý TƯỞNG cũng như không biết bắt đầu từ đâu?

Có phải bạn đang ghét việc phải làm thuê, và bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng hoặc muốn làm việc ngay tại nhà?

Có phải bạn đang có doanh nghiệp thành công, nhưng vì một lý do nào đó bạn cảm thấy bế tắc?

Có phải bạn đang tìm một con đường nào đó để tiếp cận đến nhiều người hơn, hoặc tạo ra ảnh hưởng lớn hơn, bán được nhiều hàng hơn?

Có phải bạn đã được thuyết phục rằng bạn cần có hệ thống bán hàng, nhưng chưa biết chắc mình sẽ bắt đầu từ đâu hoặc bắt đầu như thế nào?

Có phải bạn đang chuẩn bị ra mắt chiến dịch marketing và bán hàng tiếp theo, và muốn đảm bảo rằng nó thực sự thành công vang dội!?!

THỬ THÁCH 5 NGÀY

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình:
Thử Thách 5 Ngày Kinh Doanh Theo Cách Khác

Nếu bất cứ câu trả lời cho những câu hỏi bên trên là đúng, thì chương trình đào tạo Thử Thách 5 Ngày: Kinh Doanh Theo Cách Khác được thiết kế dành riêng cho bạn.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

ĐÂY LÀ NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH TRONG 5 NGÀY HỌC

Cách tôi đã làm giúp tôi có hàng trăm đơn hàng dễ dàng với ít người nhất,và cả những học viên chỉ với 1 tháng được tôi đào tạo cũng đạt con số gần 100 đơn hàng 1 ngày.

 BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

NGÀY #1

Tôi cần xóa bỏ những niềm tin cũ đã hạn chế tôi hành động và khiến tôi sợ hãi bấy lâu nay

Chúng ta được biết rằng,để thành công chúng ta phải cần có những thất bại,nhưng không phải ai cũng có thể đứng vững sau thất bại,vậy việc của chúng ta đó là phải hạn chế thất bại xuống.

Làm thế nào để loại bỏ những niềm tin sai lầm khiến cho bạn dù cố gắng thế nào vẫn thất bại,chán nản,và tuyêt vọng.

Có rất nhiều cách để thành công,nhưng để học được cách những người thành công đã làm không phải dễ,nhưng cách nhanh chóng nhất đó là học từ thất bại,tôi sẽ chia sẻ những thất bại của tôi và bạn sẽ đỡ đi được rất nhiều tiền bạc,và thời gian.

Điều đáng sợ nhất của một con người khi lạc vào rừng sâu đó là đi mãi lại đi về chỗ cũ,hoặc đáng sợ hơn càng đi càng lạc sâu,trong kinh doanh cũng vậy.Nếu có 1 tấm bản đồ giúp bạn kinh doanh thành công thì việc thành công chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tấm bản đồ tôi đã đúc kết trong vòng 5 năm thực chiến ngành thời trang để giúp bạn có 100 đơn hàng dễ dàng hơn.

Cách triển khai tấm bản đồ dễ dàng cho bạn ngay cả khi bạn mới bắt đầu,giúp bạn xây dựng 1 doanh nghiệp online thời trang bền vững.

NGÀY #2

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

NGÀY #3

Công Cụ Bí Mật Giúp Tôi Có Thể Bán Được Hàng Ngay Ngày Đầu Tiên

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những công cụ tìm ra những sản phẩm hót có hàng ngàn lượt mua mà đáng lẽ ra hồi đầu khi tôi khởi nghiệp,tôi đã đỡ đi được hàng tỷ đồng.

Đây là những công cụ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên vô cùng dễ dàng,đơn giản,để giúp bạn ngay cả khi ngủ cũng có thể tạo ra đơn hàng.Buổi sáng thức dậy chỉ cần vào và kiểm tra xem ngày hôm nay được bao nhiêu đơn rồi.

Sức người thì có hạn,1 doanh nghiệp mà chỉ phụ thuộc vào sức người thì khó có thể bứt tốc lên đỉnh,và công cụ chính là yếu tố giúp cho bạn nhanh chóng đạt được kết quả tuyệt vời.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Cách để áp dụng nó mà không tốn 1 chi phí cực nhỏ và chỉ với 1 giờ đồng hồ,trên cả tuyệt vời.

NGÀY #4

Bí mật tạo ra những trang bán hàng có hàng ngàn lượt khách hàng,và tạo ra những khách hàng mà không tốn chi phí.

Đây là 1 trong những điều tuyệt vời nhất sau 5 năm kinh doanh thời trang.

Tôi sẽ giúp bạn tạo lập ra 1 trang bán hàng đắt như tôm tươi,khiến khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn các kịch bản chốt sale khiến cho khách hàng phải mua hàng của bạn liên tục và xử lý những sự từ chối trong tâm trí của khách hàng.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

NGÀY #5

Trong ngày thứ 5 này bạn sẽ được tôi,1 chuyên gia kinh doanh thực chiến đã chi hàng tỷ đồng chỉ cho bạn cách chạy quảng cáo đơn giản với chi phí thấp nhất.

2021 chưa bao giờ là muộn với quảng cáo Facebook Ads,nhiều người nói rằng cạnh tranh,rồi khó lắm,chạy đắt lắm,những người nói thế đa số là những người chưa chịu tìm hiểu sâu,giống như việc ta đi lên xe ô tô mà không có bằng lái,tai nạn là điều tất yếu.

Những yếu tố dẫn tới việc chi phí quảng cáo quá đắt đỏ,và cách để giúp bạn giảm thiểu chi phí xuống tối ưu nhất,muốn tiết kiệm hàng triệu đồng hãy xem kỹ ngày này.

Giới thiệu 1 công cụ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên tự động hóa,có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân của bạn rất nhiều.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Ồ, và trong trường hợp bạn đang tự hỏi ...

Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?

Đầu tiên: Tôi luôn phải đấu tranh vì ngay cả khi tôi đang kiếm được tiền từ công việc kinh doanh của mình. Tôi vẫn bị chán vì tôi đã làm nó tận 5 năm. Và có nhiều công việc kinh doanh khác tôi biết có thể làm tôi vui, nhưng không kiếm được tiền. May mắn thay đây là công việc có thể giúp tôi đạt được cả hai.

Thứ hai: Như đã nói, Tôi có một sản phẩm và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì bạn nhận được là giá trị và tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin để bạn đánh giá. Cuối cùng là hi vọng bạn thích nó và phù hợp để bạn đầu tư. (Tôi sẽ rất vui vẻ nếu bạn không mua hàng của tôi nhưng vẫn nhận được toàn bộ giá trị từ thử thách 5 ngày này)


Thứ ba: Tôi cảm thấy may mắn vì được học tập từ những bậc thầy về đào tạo kinh doanh nổi tiếng nhất Việt Nam,những lớp học trị giá hàng trăm triệu đồng. Kiến thức của tôi đến từ việc học từ những người thầy và tự nghiên cứu từ thực tế là chính. 4 năm trước, chỉ từ một ý tưởng và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi mong ước rằng bạn có thể chọn lựa được 1 ý tưởng trong 5 ý tưởng lớn mà tôi chia sẻ với bạn. Nếu toàn bộ chương trình này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống, nó đã đầy đủ ý nghĩa đối với tôi. (Nói thế thôi, nhưng thực ra tôi sẽ vui hơn nếu bạn tham gia chương trình của tôi để tôi phục vụ bạn ở cấp độ cao nhất. Hãy để tôi chứng minh với bạn trong 5 ngày của chương trình. Haha)

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...

Ban đầu, tôi chỉ định tổ chức một buổi tối. Với duy nhất một ý tưởng. Nhưng tôi biết rằng ý tưởng dành cho người mới bắt đầu, và người đã đạt được kết quả nhưng bế tắc, và những người đang có kết quả tốt muốn nhân rộng nó lên là khác nhau.

Và mặc dù tổ chức trong 5 ngày sẽ tốn kém và mất công hơn.

Nhưng tôi tin tưởng rằng dù là dành 5 buổi tối để học tập, và bạn chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 ý tưởng lớn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác.

Tại sao?

Rất đơn giản. Tôi không muốn bạn dành thời gian với tôi và bảo thật là tốn thời gian. Không khám phá được gì ở đây cả!
Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...
Do nhu cầu đăng ký đang tăng cao và chúng tôi có thể đóng cửa đăng ký MIỄN PHÍ trong hôm nay nên vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để chúng tôi sắp xếp vị trí cho bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này.

Phạm Minh Đức 

P.S: Trong trường hợp bạn là những người (giống tôi) không đọc toàn bộ thông tin và ngay lập tức kéo xuống bên dưới, đây là những gì bạn nhận được:

Tôi tặng bạn chương trình đào tạo trong 5 ngày miễn phí giúp bạn xây dựng công việc kinh doanh online thành công. Trong 5 ngày học bạn sẽ học được gần như tất cả mọi bí mật mà tôi và những chủ doanh nghiệp khác đang sử dụng để phát triển công việc kinh doanh trong thời giản kỉ lục.

Tôi làm điều này bởi vì tôi muốn chia sẻ với bạn sự may mắn của tôi khi được học tập và tiếp cận với nhiều ý tưởng độc đáo, đồng thời muốn chứng minh cho bạn thấy những gì bạn nhận được là hiệu quả và duy nhất từ tôi, bạn có thể muốn tôi hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên, ưu đãi này là giới hạn và bạn cần đăng ký ngay bởi vì tôi sẽ đóng cửa đăng ký hoặc tăng giá trong vài ngày tới.

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình:
Thử Thách 5 Ngày Kinh Doanh Theo Cách Khác

Nếu bất cứ câu trả lời cho những câu hỏi bên trên là đúng, thì chương trình đào tạo Thử Thách 5 Ngày: Kinh Doanh Theo Cách Khác được thiết kế dành riêng cho bạn.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

PHẠM MINH ĐỨC CHUYÊN GIA KINH DOANH THỜI TRANG

Address: Tòa Vin Smart City,Tây Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội

Hotline: + 378449320

Email: anhducco89@gmail.com

Website: phamminhduc.com

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

Đăng Ký Giữ Chỗ Miễn Phí

Thông tin của bạn được bảo mật 100%

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây